Tại sao xe đạp Single Speed vẫn là sự lựa chọn tốt nhất?

Đức Huy 21/11/2015 0 nhận xét

Cảm giác hài lòng thực sự liên quan đến việc đi xe đạp xảy ra bất cứ khi nào bạn đạp xe thành thạo và trong một số trường hợp đòi hỏi nhiều hơn bất cứ khi nào bạn lên đến một độ dốc nhất định.

 Cảm giác hoàn thành từng chặng đường cụ thể và kiểm soát được sức căng cơ tác động lên xe đạp chính là những cảm giác thú vị và ý nghĩa trong quá trình đạp xe. Điều này có xu hướng được trải nghiệm khi bạn đạp một chiếc single speed chính hiệu.
 Khi bạn quan sát xung quanh nơi đang sống, bạn có thể sẽ nhận thấy đa số xe đạp được tăng cường thiết bị cùng với phụ kiện khác nhau để nâng cao tốc độ và cũng làm giảm áp lực khi guồng chân đạp xe.

Những loại xe đạp với càng nhiều bánh răng càng giúp cho các tay đua được tối ưu hiệu quả đạp xe mà bỏ ra ít công sức nhất. Điều này thường rất thích hợp cho những chuyến đi dài và yêu cầu đạt được tốc độ cao.

Tuy nhiên, khi một người muốn đơn thuần là trải nghiệm cảm giác đạp xe thực sự đúng nghĩa, thúc đẩy bản thân đối đầu với các thử thách về địa hình và sự nỗ lực của cơ bắp để vượt qua các thử thách thì đó chính là lúc một chiếc xe single speed thực sự là cần thiết. Xe đạp leo núi single speed chính xác là chiếc xe đạp cơ bản trước đây, khi chiếc xe đạp chỉ có hai bánh xe kèm theo bàn đạp.

Bất cứ khi nào tôi nhìn xung quanh, tôi tin rằng những chiếc xe đạp kiểu cũ đang dần bị tuyệt chủng với tất cả những chiếc xe đạp hiện đại vượt qua vị trí của nó. Người ta dần muốn tiết kiệm thay vì nỗ lực. Nếu một cá nhân không muốn sự tác động của xe đạp có lip, họ sẽ muốn sử dụng một chiếc xe đạp không phanh, có thể đổi ngược trở thành xe đơn tốc, là loại xe có trục sau với bánh răng cố định, hoặc có lắp trục flip flop chứ không phải là trục thông thường tiêu chuẩn trên chiếc xe đạp thường. Lý do đơn giản là khá dễ để bổ sung thay thế nhằm chuyển đổi lợi ích của hiệu suất đạp xe tổng thể.

Cách đây không lâu, xe đạp chỉ đơn giản là đạp, đổ mồ hôi và đó dường như là phương pháp quan trọng trong toàn bộ hoạt động thể dục thể thao, xe đạp single speed thông thường chỉ có thể tồn tại tiếp nếu bạn cho nó cơ hội để tiếp tục ở lại trong loạt danh sách phong phú các loại xe đạp được cải tiến để phù hợp với xu thế hiện đại. Do đó hãy mua một chiếc xe đạp single speed chính hiệu để mẫu xe truyền thống này không bị mai một đi.

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
Zalo Xe đạp thể thao Đức Huy 0949.127212 0338.466.411
popup

Số lượng:

Tổng tiền: